EmailEmail: gachcaocaphcm@gmail.com

Tin tức
Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn gạch ốp lát cho phòng ngủ diện tích nhỏ

   Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc. Phòng ngủ là nơi hồi phục năng lượng cho mỗi người sau một ngày làm việc căng thẳng. Dưới đây là mẹo chọn gạch ốp phòng ngủ có diện tích nhỏ.

 

 

   1. Lựa chọn kích thước của gạch

 

     Kích thước gạch luôn là yếu tố đầu tiên phải tính đến khi chọn gạch ốp tường phòng ngủ. Chọn gạch ốp phòng ngủ có diện tích nhỏ bạn không nên chọn mẫu gạch có kích thước lớn. Mẫu gạch có kích thước lớn thường giúp không gian thoáng đãng hơn, rộng rãi hơn. Tuy nhiên, so về tổng thể diện tích phòng gạch ốp có kích thước lớn sẽ làm giảm đi sự hài hòa cân đối. Vì thế làm mất đi tính thẩm mỹ trong bố cục căn phòng.

 

     2. Lựa chọn màu sắc gạch

 

     Màu sắc quyết định rất nhiều đến căn phòng ngủ và là yếu tố không thể không tính đến khi chọn gạch ốp phòng ngủ. Nếu phòng ngủ nhà bạn theo phong cách truyền thống, bạn có thể chọn mẫu gạch ốp tường vân gỗ. Nếu phòng ngủ nhà bạn theo phong cách hiện đại, bạn nên chọn những mẫu gạch ốp tường vân đá tự nhiên, những mẫu gạch một màu.

 

      3. Chất liệu gạch

 

     Gạch ốp phòng ngủ đẹp hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau. Bên cạnh các dòng gạch men bóng men mờ còn có men nhám, gạch đồng chất… Với gạch ốp tường phòng ngủ bạn không nên chọn mẫu gạch có men bóng. Bởi vì men bóng thường hắt sáng.

 4. Cách phối gạch 

 

     Phòng ngủ là nơi thư giãn nghỉ ngơi vì thế chọn được gạch ốp phòng ngủ đẹp. Bạn nên tính toán cách ốp làm sao để phòng tạo được không gian nghỉ ngơi hài hòa. Tùy vào mong muốn của bản thân, bạn có thể chọn ra cách ốp phù hợp nhất, hợp lý nhất cho phòng ngủ của mình.    

Zalo
Hotline tư vấn: 0975575233