EmailEmail: gachcaocaphcm@gmail.com

Tin tức
LỰA CHỌN GẠCH GIẢ GỖ PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÔNG GIAN

Gạch giả gỗ hiện nay đang là sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực của người tiêu dùng Việt bởi nó vừa mang vẻ đẹp tự nhiên lại tạo cảm giác sang trọng và có độ bền lâu với thời gian.

 

Tuy nhiên việc chọn lựa sử dụng mẫu gạch ốp lát này sao cho phù hợp với từng không gian trong mỗi gia đình không phải ai cũng biết. Vậy cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé!

 

1. Chọn gạch giả gỗ  cho từng không gian


Việc chọn lựa gạch giả gỗ sao cho phù hợp với từng không gian trong ngôi nhà là điều rất quan trọng bởi từng căn phòng sẽ có những đặc điểm riêng khác nhau mà chúng ta cần chú ý. Dưới đây sẽ là những cách chọn lựa gạch phù hợp với từng không gian sống mà bạn có thể tham khảo:

 


1.1. Chọn gạch giả gỗ  cho không gian phòng khách


Chúng ta đều biết rằng phòng khách là một trong những không gian quan trọng nhất của mỗi ngôi nhà bởi đây là căn phòng mọi thành viên trong gia đình sẽ thường xuyên gặp mặt để trò chuyện sau những bữa cơm hoặc cũng là nơi đón tiếp khách quý. Chính vì vậy mà việc trang trí không gian phòng khách rất quan trọng sao cho thể hiện được phong cách cũng như cá tính của gia chủ khi mọi người nhìn vào. 

 

1.2. Chọn gạch giả gỗ cho không gian phòng bếp

 

Ngược lại với phòng khách thì phòng bếp lại là không gian mà chúng ta thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều dầu mỡ cũng như mùi thức ăn. Chính vì vậy bạn cần chọn những loại gạch ốp lát sao cho dễ dàng vệ sinh để không gian của phòng luôn sạch sẽ và thoáng mát nhất. Do đó mà gạch giả gỗ  chính là chọn lựa phù hợp không thể nào tốt hơn nữa.

 

1.3. Gạch giả gỗ cho không gian phòng ngủ


Nhiều người thắc mắc phòng ngủ chúng ta có nên sử dụng gạch giả gỗ để ốp lát hay không? Bởi nhiều người cho rằng phòng ngủ là không gian riêng tư nên không cần thiết phải chăm chút quá cầu kỳ. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng bởi việc sử dụng những mẫu gạch giả gỗ trang trí phòng ngủ hiện đang là xu hướng được rất nhiều hộ gia đình áp dụng trong những năm gần đây.

Zalo
Hotline tư vấn: 0975575233