EmailEmail: gachcaocaphcm@gmail.com

Tin tức
Kinh nghiệm vàng chọn gạch lát nền phòng khách đẹp và an toàn

     Không gian nhà tắm là một phần quan trọng của ngôi nhà và cần được thiết kế đặc biệt. Các loại gạch sử dụng trong nhà tắm cũng rất khác biệt so với không gian khác. Đây là khu vực luôn ẩm ướt vì vậy bạn cần chọn loại gạch ốp lát thật kỹ càng. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết chọn gạch lát nền phòng tắm an toàn mà còn có tính thẩm mỹ cao nhé.

 

 

1. Chọn gạch lát nền phòng tắm theo phong cách chủ đạo của ngôi nhà

 

     Để tránh việc nhà tắm cùng với các phòng trong ngôi nhà rời rạc, không có sự liên kết. Vậy thì bạn nên chọn cho nhà tắm những loại gạch có tông màu đồng nhất. Ngoài ra, nếu gạch có hoa văn thì cần xem xét liệu những chi tiết này có thể hiện được phong cách của tổng thể ngôi nhà không. Suy cho cùng, nếu một không gian có sự thống nhất thì hiệu quả thẩm mỹ sẽ được nâng cao.

 

2. Chọn gạch láy chống trơn trượt

 

     Đây là không gian thường xuyên ẩm ướt nên để an toàn thì bạn nên chọn loại gạch chống trơn. Những loại gạch lát nền chống trơn, trượt cho phòng tắm thường có vân nổi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạch chống trơn với kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

 

3. Chọn gạch lát theo kích thước phòng tắm

 

     Việc lựa chọn gạch cũng phụ thuộc rất lớn vào kích thước của nhà tắm. Bạn sẽ không thể lát những tấm gạch lớn cho một phòng tắm diện tích nhỏ và ngược lại được. Điều này sẽ khiến không gian lệch tông, bí bách và không hề hợp lý. Hãy nắm bắt được một vài số đo của nhà tắm rồi chọn loại gạch phù hợp nhé.

 

 

4. Chọn gạch lát nền hài hòa với gạch ốp tường

 

     Khi đã cân nhắc được một vài mẫu gạch lát theo những tiêu chí trên thì bạn hãy xem xét đến gạch ốp tường nhé. Bởi vì, phòng tắm cần có sự hài hòa về màu sắc và thiết kế của gạch lát nền và gạch ốp tường. Sự kết hợp này giúp phòng tắm có sự đồng nhất hơn.

     Trên đây là 4 bí quyết chọn gạch lát nền cho nhà tắm chúng tôi tổng hợp. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn chọn được mẫu gạch ưng ý cho nhà tắm.

Zalo
Hotline tư vấn: 0975575233