EmailEmail: gachcaocaphcm@gmail.com

Tin tức
Cách chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh cao cấp đẹp đến ngỡ ngàng

     Nhà vệ sinh luôn là căn phòng phụ được sử dụng nhiều nhất, với lượt qua lại rất nhiều của mỗi thành viên trong gia đình, rất dễ khiến sàn nhà và tường vệ sinh không được sạch sẽ.

 

     Tuy nhiên, nếu biết cách chọn gạch nhà vệ sinh thì mọi vấn đề sẽ dễ dàng hơn cho các bà nội trợ luôn tìm cách làm sạch nhà vệ sinh.

 

Lưu ý khi chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh

 

1/ Chọn theo màu sắc

 

     Để căn phòng trở nên hài hòa, hiện đại và tiện nghi nhất thì sử dụng những màu của gạch cũng là một phần tối ưu nhất. Tuy nhiên khi thiết kế gam màu vệ sinh không phải gia chủ nào cũng biết cách lựa chọn và phối hợp.

 

 

     Nên chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh cao cấp có gam màu nhã nhặn, những gam màu trầm cũng được ưu tiên thiết kế, và để nổi bật hơn có thể dùng những gam màu này kết hợp với sao sao cho hài hòa nhất.

 

     Nếu không gian căn phòng chật chội nên chọn gam màu sáng, còn nếu sự sang trọng thì nên chọn gm màu tối là sự lựa chọn phù hợp cũng như tốt nhất cho người sử dụng.

 

2/ Chọn theo kích thước

 

     Kích thước chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh cao cấp thông thường nên chọn kích thước là 60×60 cm, 30×60 cm, 20×60 cm hoặc 40×80 cm.

 

     Đặc biệt kích thước gạch 30×60 cm được sử dụng ốp nhà vệ sinh phổ biến nhất bởi chúng còn có ưu điểm dễ dàng vệ sinh, và vừa vặn nhất với không gian căn phòng đầy tiện ích.

 

3/ Chọn theo chất liệu

 

     Trên thị trường có rất nhiều chất liệu gạch ốp lát, nhưng hãy lựa chọn loại phù hợp nhất, cũng như có tính bền bỉ cao như loại đá Granite và Ceramic vì chúng phù hợp với nơi có độ ẩm cao, không bị bay màu theo thời gian.

 

     Hai loại chất liệu gạch ốp nhà vệ sinh giá rẻ này còn có thể chịu được áp lực, không rạn nứt, có khả năng chống bụi bẩn, không trầy xước và có khả năng chống được trơn trượt.

 

 

4/ Quan tâm đến độ bóng và phản chiếu

 

     Không những chọn gạch với những ưu điểm trên thì nên chú ý chọn độ bóng cũng như dộ phản chiếu ánh sáng của gạch, chúng sẽ mang đến cho không gian căn phòng được đẹp nhất. 

 

     Và khi chọn màu thì nên chọn hai màu tương phải nhau, chúng sẽ mang đến không gian căn phòng được đẹp, tiện ích cũng như giúp gia chủ cảm nhận được không gian căn phòng thoải mái và hữu ích nhất.

 

5/ Nên chọn viền

 

     Có rất nhiều mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh theo các chiều khác nhau, có thể là chiều dọc, chiều ngang, chiều xéo, lệch. Nếu căn phòng chật chội thì gia chủ nên chọn gạch có viền ngang như vậy không gian căn phòng sẽ được đẹp hiện đại và tiện nghi hơn.

 

Zalo
Hotline tư vấn: 0975575233