EmailEmail: gachcaocaphcm@gmail.com

Tin tức
Bí quyết trang trí gạch nền nhà màu xanh cho từng không gian

Gạch lát nền màu xanh dương cho phòng khách.

 

Với phòng khách, bạn có thể chọn mẫu gạch lát nền màu xanh dương với tông màu nhạt một chút. Còn nếu bạn “trót yêu” màu xanh dương đậm thì có thể kết hợp với những gam màu sắc sáng nhạt hơn, qua đó sẽ giúp cân bằng màu sắc hiệu quả.

 

 

 

Nhà bếp thêm mát mẻ với nền xanh dương

 

Với nền nhà bếp được lát màu xanh dương sẽ mang đến không gian nổi bật và đầy sự cá tính. Với tủ kính có nhiều kệ thì gạch lát nền có màu xanh dương sẽ mang đến một không gian đầy thú vị và ấn tượng cho người nhìn.

 

 

Màu xanh dương mát mẻ cho phòng tắm

 

 

Với nhà tắm được sử dụng gạch lát nền sẽ mang đến không gian hết sức mát mẻ, nhẹ nhàng. Bạn có thể thêm những đồ đạc với tông màu trắng cùng với phụ kiện để tạo nên điểm nhấn, không gian chung của phòng tắm.

 

Không gian phòng ngủ nhẹ nhàng yên bình với màu xanh dương

 

Với nền màu xanh dương nhẹ nhàng, mát mẻ sẽ mang đến không gian yên tĩnh, thư thái và thoải mái. Nhờ đó sẽ giúp mang đến cho các thành viên trong gia đình bạn những giấc ngủ yên bình.

 

Trên đây là cách chọn gạch lát nền màu xanh dương mà các bạn có thể tham khảo, ứng dụng. Hi vọng, những gì chúng tôi nêu trên sẽ giúp các bạn có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp, tạo nên công trình hoàn hảo.

Zalo
Hotline tư vấn: 0975575233